[Tổng Hợp] Tiểu Sử Thần Tướng trong Chân Long Giáng Thế VER 2.0 [Hoàn Thành]

Thảo luận trong 'Tàng Kinh Các' bắt đầu bởi X4W5, May 6, 2012.

Tình Trạng Chủ Đề:
Không mở cho trả lời thêm
 1. X4W5

  • †ĐạiBàng†
  Offline
  Số bài viết:
  1,136
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Mình làm topic này để các bạn biết thêm vè story và thân thế của các tướng mà chúng ta đã và sẽ gặp :D. Gọi là tham khảo cho vui \m/

  E hèm, vào đề nào.

  [IMG]
  Nhân vật: Trương Ma Tử

  Miêu tả: Vì một phút trượng nghĩa đã giết tham quan, được dân chúng kính trọng, là một hào kiệt đương thời nhưng lại phải dấn thân vào con đường trộm cướp, cơ bắp cuồn cuộn, vô cùng khỏe mạnh, từ ánh mặt thể hiện một sự cương nghị chính trực, là một người có niềm tin sâu rộng vào chính nghĩa.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Thập Li Ba
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 60 - Tuyệt kỹ 50 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Đe dọa/Tấn công giảm sĩ khí đối phương.
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: Sở Sở

  Miêu tả: Là ái nữ của Võ Lâm Nhất Bá Lâm Thiên Nam, trong một thân thể trông mảnh khảnh mềm mại lại ẩn chức một sức dẻo dai quật cường vô hạn. Một nữ trung hào kiệt, võ nghệ cao cường, thích tung hoành giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa; Cá tính thích phô trương của Sở Sở tuyệt đối khinh thường những kẻ nhát gan, còn những người có lòng dũng cảm sẽ cùng nàng đồng hành đi khắp thiên hạ, trừ yêu diệt ma bảo vệ chính đạo.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Ẩn Long Quật
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 60 - Tuyệt kỹ 60 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Kiếm Lưu Vân/Tấn công gây choáng
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: Tướng Thần

  Miêu tả: Khi còn sống là một đại tướng quân chiến công hiển hách, đã từng tu luyện thành công mình đồng da sắt, là một thiết nam tử thực thụ; Sau khi chết thì bị Xích Quỷ Luân Vương pháp lực hùng mạnh khống chế làm cương thi, tuy thực lực do mất đi xác thịt nên đã bị giảm sút, nhưng lại có một linh hồn vô cùng mạnh mẽ. Khi còn sống thì anh hùng cái thế, sau khi chết thì quỷ hồn hùng mạnh. Chỉ có người trọng tình trọng nghĩa mới có thể kết giao được với Tướng Thần.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Loạn Táng Cương
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 70 - Tuyệt kỹ 50 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Võ Bá Thể/Biến thân tăng chống đỡ
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: A Khoan

  Miêu tả: Một con gấu béo to lớn, trông vô cùng dễ gần thân thiện, đầu tròn đuôi ngắn, chú trọng vào bắp thịt và tu luyện khí, hóa khí thành cương, thường hay bộc phát ra những chiêu thức siêu mạnh; thích ở trong những khu rừng trúc tĩnh mịch, yêu tự nhiên, không gò bó, tĩnh mà lại động, rất có phong cách của một cao thủ ẩn mình trong thế giới xô bồ.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản: Thanh Khâu Sơn
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 60 Tuyệt kỹ 60 Pháp thuật 60
  Chiến Pháp: Dã Cầu Quyền/Tấn công tăng chống đỡ
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: Kim Minh Thành

  Miêu tả: Yêu ghét phân minh, rất có trách nhiệm luôn hoàn thành tốt công việc của mình, là người theo đuôi cái hoàn mỹ, rất giỏi dùng cung, là một tay cung cừ khôi, Bách bộ xuyên dương, làm kẻ địch phải khiếp sợ. Kim Minh Thành luôn ăn mặc theo lối của một anh chàng thư sinh điển trai, nhưng không phải vì thế mà mỗi một mũi tên bắn ra lại thiếu đi sự tàn phá.

  Loại hình nhân vật: Phi Vũ
  Phụ bản: Hoàng cung
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 65 - Tuyệt kỹ 55 - Pháp thuật 60
  Chiến pháp: Lạc Tinh Thức/Tấn công tăng bạo kích
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: Trình Tiên Cuồng

  Miêu tả: Là đệ tử đến từ môn phái tu tiên đã lụi bại, vì muốn theo đuổi con đường tu luyện thành tiên, mà không ngừng đi thu thập các kỳ vật trên khắp thiên hạ để tu luyện bản thân; là người có thiên phú cực cao, không ngừng tu luyện pháp thuật, cuối cùng cũng đã ngộ đạo; Trình Tiên Cuồng tu luyện pháp thuật hỏa hệ xuất thần nhập hóa, chỉ luôn mong ước tu luyện thành tiên, không quản sự đời, người đời vì thế mà đặt cho biệt hiệu là “Trình Tiên Cuồng”.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Liệt Diệm Động
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 50 - Tuyệt kỹ 50 - Pháp thuật 60
  Chiến pháp: Tam Chân Hỏa/Công phép gia tăng bạo kích
  Danh vọng: 0

  [IMG]

  Nhân vật: Tiểu Tiên Đồng

  Miêu tả: Là một tiên đồng có Linh Khí rất cao, từ nhỏ đã đi theo Đạo Tán Tiên tu luyện, pháp thuật cao thâm, bản lĩnh hơn người; Pháp lực rất mạnh, nhưng vì ít giao tiếp bên ngoài, nên kinh nghiệm chiến đấu rất kém, hay bị thua thiệt; Do có một trái tim thuần khiết nên vì thế mà tốc độ tu luyện nhanh thần tốc.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Không
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 60 - Tuyệt kỹ 60 - Pháp thuật 60
  Chiến pháp: Kinh Lôi Thiểm/Tấn công pháp thuật, gây choáng
  Danh vọng: 1000

  [IMG]

  Nhân vật: Thiên Khấp

  Miêu tả: Huyền Âm Thập Nhị Kiếm, một đại sát chiêu vô cùng hào nhoáng, có một gương mặt điển trai lạnh lùng, nhưng ẩn chứa trong đó là khí thế không bao giờ lùi bước, làm cho kẻ địch phải run sợ; Trăm năm trước là một thiên hạ đệ nhất kiếm sỹ vang bóng một thời, và là một người vô cùng cao ngạo.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Táng Kiếm Cốc
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 80 - Tuyệt kỹ 70 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Thập Nhị Kiếm/Tấn công hàng dọc(theo màn hình)
  Danh vọng: 5000

  [IMG]

  Nhân vật: Câu Mang

  Miêu tả: Là một thiên thổ trong thần thoại cổ đại Trung Quốc. Mặt trời mỗi ngày mọc lên từ chốn Phù Tang, cây thần Phù Tang là do Câu Mang cai quản, mảnh đất được mặt trời chiếu sáng cũng là do Câu Mang cai quản. Câu Mang vốn có diện mạo của loài chim ______ Mặt người thân điểu, cưỡi hai con rồng, có hai cánh lớn và thần lực vô biên.

  Loại hình nhân vật: Phi Vũ
  Phụ bản: Phong Thần Lăng
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 70 - Tuyệt kỹ 80 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Vạn Thương/Tấn công hàng ngang(theo màn hình)
  Danh vọng: 5000

  [IMG]

  Nhân vật: Nhiên Khôi

  Miêu tả: Là sinh vật sinh sống trong hang động nham thạch, toàn thân được cấu tạo từ hỏa viêm, hàng ngày nuốt dung nham để sinh sống; Quái vật được chuyển thể từ nham thạch này có lực tàn phá hỏa viêm vô cùng khủng khiếp.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản: Liệt Diệm Động
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 70 - Tuyệt kỹ 70 - Pháp thuật 60
  Chiến pháp: Chước Nhiệt/Tấn công gia tăng bạo kích
  Danh vọng: 5000

  [IMG]

  Nhân vật: Tiểu Sư Muội

  Miêu tả: Thanh tao thoát tục, nhưng do từ nhỏ đã được nuông chiều nên tính tình ngang ngược, bá đạo, không sợ trời đất; Nàng là một người rất hiếu thắng, học hết các pháp thuật cao thâm trong trung nguyên, khả năng trời phú cực cao, năng lực phi phàm; Địa vị trong môn phái cao, được chúng sư huynh và sư đệ tôn sùng, có nàng ở đâu là ở đó không bao giờ được yên tĩnh cả.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản: Linh Sơn
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 - Tuyệt kỹ 80 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Thiên Sương Quyền/Gây choáng đối phương
  Danh vọng: 20000

  [IMG]

  Nhân vật: Hình Thiên

  Miêu tả: Một nhân vật trong truyền thuyết cổ đại Trung Quốc, có tên Hình Thiên. Trong cuốn sách <Sơn Hải Kinh. Hải Ngoại Tây Kinh> có viết: “Hình Thiên vì tranh đoạt quyền vị với Thiên Đế, bị Thiên Đế chặt mất đầu, chôn dưới núi Thường Sơn. Hình Thiên sau đó lấy nhũ hoa làm mắt, lấy rốn làm miệng, sử dụng khiên và rìu diễu võ dương oai, không chịu khuất phục.” Vì thế, người đời sau đều ca ngợi Hình Thiên là một biểu tượng của một vị anh hùng bất khuất. Đào Uyên Minh một nhà thơ cổ trong thời Đông Tấn Trung Quốc trong bài thơ <Đọc Sơn Hải Kinh> của ông có viết: “Hình Thiên vũ can thích, mãnh chí cố thường tại.” (Hình Thiên múa hung khí, chí dũng tồn vĩnh cửu.)

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Luyện Yêu tháp
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 120 Tuyệt kỹ 60 Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Thập Phương Giai Sát. Tấn công tuyệt kỹ, gây sát thương lên tất cả.
  Danh vọng: 20000

  [IMG]

  Nhân vật: Ma Nữ Dạ Mị

  Miêu tả: Trong mắt người khác Dạ Mị là một ma nữ chính hiệu, hai mắt đẹp nhưng lạnh lùng băng giá, thân hình yêu kiều, có thực lực lớn trong cõi yêu ma; Nàng trông lạnh lùng như vậy nhưng vẫn có mặt yếu mềm khác, nàng vẫn nhớ tới người anh trai Ma Tướng Võ La của mình sau khi dấn thân vào con đường Ma đạo; Nàng tuyệt đối trung thành với Vạn Yêu Hoàng, người có ơn với nàng, cho dù đó chỉ một chút của Vạn Yêu Hoàng dành cho nàng mà thôi.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Luyện Yêu Tháp
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 90 - Tuyệt kỹ 90 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Ảnh Bá Thể/Tấn công tăng né tránh
  Danh vọng: 20000

  [IMG]

  Nhân vật: La Sát Kiếm Thần

  Miêu tả: La Sát, là một trong Bát Ma thời viễn cổ, vẻ mặt lạnh lùng sát thủ, có sức mạnh thần bí từ ánh trăng trong đêm tối. Trong mắt của họ, không có ai là tốt xấu, chỉ có kẻ thù và bản thân. Là một người bảo vệ của La Sát, thực lực của La Sát phải cần đạt tới cảnh giới cao nhất của kiếm ___________ Kiếm Thần. Một khi đã đạt tới cảnh giới này, La Sát Vương sẽ phong cho người đó danh hiệu La Sát Kiếm Thần.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Đại Mạc Hoang Thành
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Cuồng Phong/Tấn công gây choáng
  Danh vọng: 60000

  [IMG]

  Nhân vật: Ma Tướng Võ La

  Miêu tả: Võ La chi thần, năng lực tuyệt đỉnh; là người cá tính bá đạo, trực tính, chỉ thích nói chuyện bằng tay chân, không thích nói nhiều. Chiêu thức vô cùng bá đạo, theo đuổi tuyệt chiêu tất sát, giết địch chỉ bằng một chiêu; Là anh của ma nữ Dạ Mị, vì trái tim nhiễm vào ma giới quá nặng mà mất hết lý trí, nhưng may vẫn còn tình thân níu kéo; Mấy trăm năm trước đã từng đại chiến với Thiên Tướng trên sa mạc, chỉ đi cùng với người mà mình yêu quý.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản: Đại Mạc Hoang Thành
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 110 Tuyệt kỹ 90 Pháp thuật 50
  Chiến pháp: A Tu La Bá Vương Quyền. Tấn công đơn thể, gia tăng độ chính xác.
  Danh vọng: 60000

  [IMG]

  Nhân vật: Nhiếp Tiểu Thiến

  Miêu tả: Xinh đẹp kiều diễm, trẻ mãi không già, nàng vốn tưởng bản thân mình phải cô đơn hết cả cuộc đời, nhưng sau khi gặp được Ninh Thái Thần trong một góc chùa tại một rừng trúc tĩnh mịch, thì nàng đã đem lòng yêu người đàn ông này. Cho dù gặp phải sự phản đối kịch liệt của Quỷ tộc, nhưng nàng vẫn không chịu từ bỏ ý nguyện của mình; Nàng làm như vậy là hoàn toàn vì một câu nói của Ninh Thái Thần: “Nàng đã làm cho ta có cảm giác được tồn tại trên cõi đời này!”

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Không
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 50 - Tuyệt kỹ 120 - Pháp thuật 80
  Chiến pháp: Mộng Dẫn/Thôi miên và giảm sĩ khí đối phương
  Danh vọng: 60000

  [IMG]

  Nhân vật: Ninh Thái Thần

  Miêu tả: Là người hào sảng phóng khoáng, cương trực thẳng thắn. Chàng thường hay nói với người khác rằng: “Cả đời này ta chưa từng yêu người con gái thứ hai nào cả.”; Không sai, Nhiếp Tiểu Thiến chính là người mà chàng yêu trọn cuộc đời này. Chàng vốn chỉ là một thư sinh hèn yếu, nhưng vì bảo vệ người con gái trong trái tim mình, chàng đã gác bỏ chuyện đèn sách mà đi học pháp thuật, tu luyện pháp thuật cao cường để bảo vệ Nhiếp Tiểu Thiến của mình.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Không
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 50 Tuyệt kỹ 80 Pháp thuật 120
  Chiến pháp: Thiên Thạch/Công phép hàng ngang (theo màn hình)
  Danh vọng: 60000

  [IMG]

  Nhân vật: Vạn Yêu Hoàng

  Miêu tả: Vua của các loài yêu, dựa vào yêu khí siêu mạnh của mình là tu luyện thành Vạn Yêu Chi Chủ (Ông chủ của các loài yêu), Vạn Yêu Hoàng đã từng đại chiến với cao thủ Côn Luân trong Cổ Đạo, sau bảy bảy bốn mươi chín ngày kịch chiến, cuối cùng đã bị chưởng môn phái liên kết với các tinh anh hai phái thi triển “Tiên Thúc” đại trận, phong ấn vào trong Luyện Yêu Tháp, từ đó nguyên khí của Vạn Yêu Hoàng bị hao tổn nặng nể, không thể thoát ra khỏi đó.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Luyện Yêu Tháp
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 160 - Tuyệt kỹ 90 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Lực Bá Thể/Biến thân tăng bạo kích
  Danh vọng: 100000

  [IMG]

  Nhân vật: Ứng Long

  Miêu tả: Sách <Từ Nguyên> nói “Ứng Long” là một con rồng ngàn năm có cánh, năm trăm năm trước được gọi là Giác Long; Rồng là loài phi phàm, tuổi thọ rất cao, Ứng Long là một quý tộc trong loài rồng’ Năm xưa khi vua Nghiêu trị thủy, Ứng Long là một trợ thủ đắc lực ủa vua Đại Nghiêu, trấn thủ một thương, bảo vệ sự an lành cho dân chúng, được dân chúng vô cùng yêu mến.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Ngọc Đô Phong
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 50 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 150
  Chiến pháp: Kinh Lôi Thiểm/Tấn công pháp thuật, gây choáng
  Danh vọng: 100000

  [IMG]

  Nhân vật: Yêu Nhiễu

  Miêu tả: Phong tình tuyệt mỹ ngàn lời khó tả, tuyệt diệm nhan sắc chẳng ai vẽ ra. Cầm trên tay một cây quạt đa tình, làm xiêu lòng bao nhiêu nam nhân tài tử. Là một nữ tướng có địa vị cao rất được yêu giới tôn sùng, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của chúa tể yêu giới; Có mối thâm giao với huynh muội Võ La, năm xưa khi Võ La bị mất tích, Yêu Nhiễu đã đi khắp nơi trên thế giới để tìm, nhưng không có kết quả. Sau đó vì căm phẫn mà dấn thân vào chốn yêu giới, cắt hết tình đời.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Huyền Minh Giới
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Huyền Ngũ Âm/Hồi máu, tăng công kích
  Danh vọng: 100000
 2. X4W5

  • †ĐạiBàng†
  Offline
  Số bài viết:
  1,136
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long

  [IMG]

  Nhân vật: Tiểu Long Nữ

  Miêu tả: Công chúa Thủy tộc, rất được Long Vương cưng chiều, tính tình cố chấp và hiếu thắng; Tuy nàng ở sâu trong Long Cung, nhưng bạn vẫn có lúc nghe thấy được ca khúc tuyệt vời nhất thế gian “Ngọc Tiêu Thần Khúc”, khi nàng rời khỏi Long Cung đi tìm nguồn gốc của ca khúc này, thì người sáng tác ra nó đã vĩnh viễn rời khỏi cõi trần. Nhưng nàng vẫn cố chấp đi tìm người đã sáng tác ra ca khúc “Ngọc Tiêu Thần Khúc” này.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Thủy Hạ Cung Điện
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 80 - Tuyệt kỹ 120 - Pháp thuật 150
  Chiến pháp: Thiên Tinh Chú/Thôi miên và giảm sĩ khí đối phương
  Danh vọng: 150000

  [IMG]

  Nhân vật: Ngũ Đạo Tướng Quân

  Miêu tả: Là Thủ hạ cũng như trợ thủ quan trọng của Đông Nhạc Đại Đế, giám sát sinh tử, vinh hoa, bổn lộc của nhân gian, là một đại thần của cõi âm, địa vị còn cao hơn cả Phán Quan của Diêm La Vương. Ngũ Đạo Tướng Quân có quyền giám sát Diêm Vương, Phán Quan hoặc chỉnh sửa những hành vi bất công.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: U Minh Địa Phủ
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 180 - Tuyệt kỹ 120 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Ảnh Bá Thể/Biến thân tăng né tránh
  Danh vọng: 150000

  [IMG]

  Nhân vật: Mạnh Bà

  Miêu tả: Mạnh Bà từ khi tam giới phân tách đã tồn tại trên thế gian này, bà vốn là một Tán Quan trên thiên giới. Sau đó vì thấy người đời ân oán quá nhiều, cho dù có chết rồi cũng không muốn buông xuôi, vì thế Mạnh Bà đã tới bờ sông Vọng Xuyên nơi Âm Tào Địa Phủ, trên chiếc cầu Nại Hà đặt một chiếc nồi lớn, sau đó bà đưa cho các âm hồn uống bát canh Mạnh Bà Thang để từ bỏ những gì còn vương đọng của kiếp trước, quên hết những ái hận tình thù khi còn sống, gỡ bỏ những gánh nặng khi còn sống, để bước vào vòng luân hồi.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: U Minh Địa Phủ
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 50 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Mạnh Bà Thang/Gây choáng giảm 25 sĩ khí hàng ngang (theo màn hình)
  Danh vọng: 150000

  [IMG]

  Nhân vật: Lôi Chấn Tử

  Miêu tả: Tương đồn rằng Lôi Chấn Tử là đệ tử của Vân Trung Tử của đạo môn, mặt xanh tóc đổ, hai mắt sâu rộng, răng mọc tua tủa. Thân cao hai trượng, căm ghét cái ác, trong tay cầm Lôi Pháp Khí, trên giết thiên thần, dưới giết gian tà.

  Loại hình nhân vật: Phi Vũ
  Phụ bản: Hư Thiên Điện
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 120 - Tuyệt kỹ 180 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Thiên Lôi Oanh/Tấn công gây choáng
  Danh vọng: 200000

  [IMG]

  Nhân vật: Dương Tiễn

  Miêu tả: Dương Tiễn được người đời gọi là “Nhị Lang Thần”. Là một nhân vật quan trọng trong các truyền thuyết thần thoại Trung Quốc. Là con lai giữa thần và người, sức mạnh vô song, pháp lực vô biên, vứt hạt đậu biến thành quân sỹ, làu thông 73 phép thần thông. Giữa trán có một con mắt thần, tay cầm Tâm Tiêm Lưỡng Nhẫn Kích nặng hai vạn năm ngàn hai trăm cân, Tam Tiêm Lưỡng Nhẫn Kích được Nữ Oa dùng đá ngũ sắc dùng để vá trời, tôi luyện mà thành. Dưới trướng còn có thần thú Ngạo Thiên Khuyển.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Hư Thiên Điện
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 220 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 80
  Chiến pháp: Lực Chi Bá Thể. Gia tăng bạo kích
  Danh vọng: 200000

  [IMG]

  Nhân vật: La Hổ Vương

  Miêu tả: Vua của Hổ tộc, sinh sống trong đất Ba Thục, là bá chủ một phương. Hổ tộc có sức mạnh cơ bắp rất lớn, có thói quen sống chung với nhau, hình thành một bộ tộc có sức mạnh cực lớn. Bọn họ tôn sùng và theo đuổi võ lực cực hạn, và đó chính là bí mật làm cho Hổ tộc trở nên hùng mạnh.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản: Thục Sơn Mật Đạo
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 200 - Tuyệt kỹ 150 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Hổ Gầm/Tấn công tăng bạo kích
  Danh vọng: 260000

  [IMG]

  Nhân vật: Mị Ảnh

  Miêu tả: Thầy mo của Nam Mán, có đức tin vạn vật đều có linh khí, ngoài ra còn tinh thông triệu hồi Tổ Vu (Sư tổ của thầy mo), còn có thể triệu hồi các lại sinh linh tới trợ chiến, tu hành Thông Linh Thuật trong truyền thuyết, không cần phải có sức mạnh vô song, mà chỉ cần tu luyện tinh thần và tín ngưỡng, có hiệu lực cực nhanh.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản: Thục Sơn Mật Đạo
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 Tuyệt kỹ 150 Pháp thuật 200
  Chiến pháp: Huyết Thánh Nguyền/Công phép tất cả giảm phòng thủ đối phương
  Danh vọng: 260000

  [IMG]

  Nhân vật: Bạo Nha

  Miêu tả: Là hiện thân của sự tham lam và xấu xí, thuộc vào loại nhân vật bẩm sinh tà ác. Bọn chúng vừa lười lại vừa hung hãn, bộ tộc của chúng là những sinh vật sống thành bầy đàn, có khả năng thích ứng với môi trường tự nhiên xung quanh cực tốt, bọn chúng có thể xuất hiện trên thềm lục địa, trong nước, trong các hang động để thuận tiện cho việc đi săn tìm thức ăn, và chúng thường sinh sống quanh các sinh vật bị thương.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Đại Liệt Cốc
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 300 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Võ Bá Thể/Biến thân tăng chống đỡ
  Danh vọng: 330000

  [IMG]

  Nhân vật: Hắc Vũ

  Miêu tả: Vũ tộc là do thanh khí bị giam cầm của Kỳ Tích Chi Thụ (Cây Kỳ Tích) biến hóa mà thành, khi sinh ra đã có hai cánh nhanh nhẹn nhưng lại yếu mỏng. Ban ngày, bọn họ mở rộng hai cánh hướng về mặt trời, hấp thụ linh khí của Kỳ Tích Chi Thụ (Cây Kỳ Tích). Khi đã hấp thủ đầy đủ, bọn họ mới có thể rời khỏi cây, tự do bay lượn vui đùa trên không; Ban đêm, khi linh lực đã hao tổn hết, bọn họ thu đôi cánh mình lại, quay trở về khu rừng Kỳ Tích, nằm ngủ trong bóng tối.

  Loại hình nhân vật: Phi Vũ
  Phụ bản: Phù Tang Thần Thụ (Cây Thần Phù Tang)
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 200 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 100
  Chiến Pháp: Phong Thiên Phá/Tấn công gây choáng giảm sĩ khí hàng dọc (theo màn hình)
  Danh vọng: 330000

  [IMG]

  Nhân vật: Tát Phi La Tư (Sephiroth)

  Miêu tả: Là một chiến binh mạnh nhất của công ty Thần La(Shinra) ngày trước, sinh ra trong phòng thí nghiệm con người bởi kế hoạch Jenova, hắn được tiêm tế bào Jenova vào trong cơ thể. Sau khi phát hiện mình là sản phẩm của một cuộc thí nghiệm đã sinh uất ức mà trả thù tất cả.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Phù Tang Thần Thụ (Cây thần Phù Tang)
  Chỉ số ba vòng: Võ lưc 350 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Sát Sinh Kiếm/Tấn công gia tăng chính xác
  Danh vọng: 400000

  [IMG]

  Nhân vật: Cửu Phụng

  Miêu tả: Là hiện thân của loài chim chín đầu, Cửu Phụng Thần Điểu bắt nguồn sớm nhất từ người nước Sở. Xuất hiện trong <Sơn Hải Kinh> từ thời Chiến Quốc tới thời Hán sơ. <Sơn Hải Kinh. Đại Hoang Bắc Kinh> có đoạn viết: “Trong chốn đại hoang, có một ngọn núi có tên Bắc Cực Cự. Nước chảy ra biển. Có một vị thần chín đầu, mình người thân điểu, có tên Cửu Phụng”.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Phù Tang Thần Thụ (Cây thần Phù Tang)
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 200 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 150
  Chiến pháp: Cửu Âm Cửu Dương/Tấn công tất cả
  Danh vọng: 400000

  [IMG]

  Nhân vật: Hà Bá

  Miêu tả: Là hiện thân của vị thần cai quản sông nước. Người xưa có câu "Đất có thổ công, sông có hà bá"

  Loại hình nhân vật: Thuật Sĩ
  Phụ bản: Nguyệt Nga Băng Tinh Hà
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 150 - Tuyệt kỹ 150 - Pháp thuật 300
  Chiến pháp: Nghịch Thủy Hàn/Tấn công hủy bá thể và giảm sĩ khí hàng ngang(theo màn hình)
  Danh vọng: 480000

  [IMG]

  Nhân vật: Mẫu Đơn Tiên Tử

  Miêu tả: Nàng vốn là tiên nữ sở hữu sắc đẹp tuyệt trần nhất trong các vị tiên, thoát tục, thanh tao. Nhưng vì phạm lòng trần mà bị đày xuống trần gian.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sĩ
  Phụ bản: Tuý Hoa Âm
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 400
  Chiến pháp: Thừa Tiên Tải Vật/Hồi máu, gia tăng phòng ngự toàn đội
  Danh vọng: 480000

  [IMG]

  Nhân vật: Thiết Phiến Công Chúa

  Miêu tả: Thiết Phiến công chúa còn gọi là Bà La Sát và là vợ của Ngưu Ma Vương. Sở hữu Quạt Ba Tiêu - Quạt có thể quạt một cái thì lửa tắt, quạt hai cái thì sanh gió, quạt ba cái thì mưa xuống. Khi quạt nhằm con người bay tới tám mươi bốn ngàn dặm mới ngừng. Có thể biến to thu nhỏ.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sĩ
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 200 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 250
  Chiến pháp: Công phép gây sát thương và choáng tất cả
  Danh vọng: 560000

  [IMG]

  Nhân vật: Ngưu Ma Vương

  Miêu tả: Ngưu Ma Vương là vua cai quản Hỏa Diệm Sơn. Đầu trâu thân người, sức mạnh vô biển

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 400 - Tuyệt kỹ 150 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Tấn công gây choáng hàng ngang (theo màn hình)
  Danh vọng: 560000

  [IMG]

  Nhân vật: Hồng Hài Nhi

  Miêu tả: Là con trai của Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến Công Chúa. Tính tình ngang ngạnh, bướng bỉnh, mang trong người sức mạnh của lửa. Khi xuất hỏa chiêu thì khó có thể dập tắt trừ khi mục tiêu bị thiêu rụi thành tro bụi.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 200 - Tuyệt kỹ 250 - Pháp thuật 200
  Chiến pháp: Tấn công tăng bạo kích hàng dọc (theo màn hình)
  Danh vọng: 560000

  [IMG]

  Nhân vật: A Ba

  Miêu tả: Là sư phụ cũng như anh của A Khoan, thầy trò cùng tu luyện trên núi. Thích sống ẩn dật đúng chất như một vị giang hồ hảo hán trong thời loạn.

  Loại hình nhân vật: Võ Thánh
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 300 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Tấn công tăng sức đánh
  Danh vọng: 640000

  [IMG]

  Nhân vật: Cự Linh Thần

  Miêu tả: Thiên Tướng bảo vệ Thiên Môn, sức khỏe vô cùng, có thể di rời núi cao. Xưa, khi nhân gian gặp lũ lụt, núi ngăn cản dòng chảy không cho lũ chả ra Biển Đông. Thiên Đế đã lệnh cho Cự Linh Thần xuống dân gian, trong một đêm dịch chuyển được ngọn núi đó, cứu dân khỏi hạn lũ lụt.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản: Bồng Lai Tiên Cảnh
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 500 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 50
  Chiến pháp: Biến thân tăng dẻo dai, né tránh
  Danh vọng: 720000

  [IMG]

  Nhân vật: Miyamoto Musashi (Cung Bản Vũ Tàng)

  Miêu tả: Tương truyền ông là đệ nhất võ sĩ đạo (samurai) trước thời Tokugawa. Bất khả chiến bại, chiêu ông xuất ra nhất quyết phải lấy mạng kẻ thù.

  Loại hình nhân vật: Kiếm Linh
  Phụ bản: Bồng Lai Tiên Cảnh
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 500 - Tuyệt kỹ 200 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Tấn công tăng bạo kích
  Danh vọng: 800000

  [IMG]

  Nhân vật: Tề Thiên Đại Thánh

  Miêu tả: Tôn Ngộ Không, còn gọi là Tề Thiên Đại Thánh hay Tề Thiên, được sinh ra từ đá ngàn năm trải qua bao sóng gió nhân gian. Tôn Ngộ Không là một pháp sư, nhà sư, nhà vua, thánh nhân và chiến sĩ, có hình thể là một con khỉ. Đã từng một mình đại náo thiên cung gây náo loạn khăp tiên giới. Sở hữu cây Thiết Bảng và 72 phép thần thông biến hóa.

  Loại hình nhân vật: Tướng Tinh
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 500 - Tuyệt kỹ 250 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Tấn công tất cả, hồi 75 sĩ khí
  Danh vọng: 1000000
 3. X4W5

  • †ĐạiBàng†
  Offline
  Số bài viết:
  1,136
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long

  [IMG]

  Nhân vật: Hậu Nghệ

  Miêu tả: Thời kì thượng cổ, trên trời có 10 mặt trời thiêu đốt cây cỏ trên mặt đất. Nghêu Đế đã mời đến một nhân vật có Tiễn thuật cao cường là Hậu Nghệ, 1 tên bắn rơi 9 mặt trời. Từ đó dân gian sống trong khí hậu ôn hòa, vạn vật sinh sôi nảy nở. Sau này Hậu Nghệ còn giết Mãnh Thú Độc Xà để trừ hại cho dân. Dân đã phong Hậu Nghệ thành Tiễn Thần

  Loại hình nhân vật: Phi Vũ
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 500 - Tuyệt kỹ 300 - Pháp thuật 100
  Chiến pháp: Cửu Tử Nhất Sinh/Tấn công hàng ngang và hồi 75 sĩ khí (theo màn hình)
  Danh vọng: 1200000

  [IMG]

  Nhân vật: Hằng Nga

  Miêu tả: Là Nhân Vật Thần Thoại có sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành. Sau khi phi thiên thành tiên đã về ở tại Tiên Cung trên Mặt trăng. Hằng Nga cùng Hậu Nghệ đã khởi đầu cho chế độ 1 vợ 1 chồng. Để tưởng nhớ đến bọn họ, người đời đã dệt lên câu chuyện Hằng Nga Phi Thiên. Tương truyền, trong lịch sử có người tên Hằng Nga, là nhân vật thời kì Nghiêu Đế.

  Loại hình nhân vật: Thuật Sỹ
  Phụ bản:
  Chỉ số ba vòng: Võ lực 100 - Tuyệt kỹ 100 - Pháp thuật 450
  Chiến pháp: Nguyệt Thực/Công phép giảm tấn công tất cả
  Danh vọng: 1200000
 4. tửhàhận

  • Guest
  Offline
  Số bài viết:
  0
  :waaht: sao hậu nghệ ko xiên thiên bồng nguyên soái chư bát giới đi nướng khi dám vô lễ với hằng nga nhỉ ?
 5. X4W5

  • †ĐạiBàng†
  Offline
  Số bài viết:
  1,136
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Xiên nướng thì còn gì là hình tượng nữa =))
  tungkst999 thích điều này.
 6. NháiHíp

  • Banned
  Offline
  Số bài viết:
  731
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Mộc Long
  Tên nhân vật:
  NháiHíp
  Bang Hội:
  Sát Thủ
  Tuyệt thật
 7. mr.bird

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  4
  Bao giờ mới kiếm đc con hậu nghệ đây :((
  romanjvc thích điều này.
 8. minhcandl

  • Thành viên Danh Dự
  Offline
  Số bài viết:
  522
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Thiên Long
  Tên nhân vật:
  zLýTiêuDao
  Bang Hội:
  ♥♥Kut3♥♥
  hay!!!
  H.Nhung thích điều này.
 9. Incoming

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  512
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Tên nhân vật:
  Incoming
  Bang Hội:
  Angels
  Sở Sở kute quớ :yeumatroi:
 10. Hoàng Hải

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  168
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Bạch Long
  Tên nhân vật:
  Hải Hổ
  Bang Hội:
  Legends
  có cả Musashi kiếm sĩ huyền thoại của Nhật Bản nữa:eek:
 11. doiquy21

  • Thành Viên Nổi Tiếng
  Offline
  Số bài viết:
  1,108
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Thủy Long
  Tên nhân vật:
  doiquy21
  Bang Hội:
  Tào Lao Bang
  Mục tiêu Tôn ngộ không và Hậu Nghệ, + 75 sĩ khí =)). Vl thật
 12. MrLonely

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  126
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Tên nhân vật:
  MrLonely
  Bang Hội:
  Bá Đạo
  thích cặp đôi hậu nghệ+hằng nga :boss:
 13. Marlboro

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  402
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Địa Long
  Tên nhân vật:
  Marlboro
  Bang Hội:
  ๖ۣۜBoss
  chỉ số 3 vòng mới kinh :TuTin:
 14. PsiStorm

  • Kẻ Thất Bại
  Offline
  Số bài viết:
  2,519
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Tên nhân vật:
  MG3301
  Về sau toàn tướng tinh với thuật sỹ :honghi:
  ZhangWuJi thích điều này.
 15. Vô Kỵ

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  61
  Giới tính:
  Nam
  Tên nhân vật:
  Không Tên
  Bang Hội:
  Không Tuổi
  Hằng Nga vs Hậu Nghệ à? Tưởng Hằng Nga vs Chú Cuội :waaht:
  ElNiNo78 thích điều này.
 16. Cu Çð Đơñ

  • Thành viên Danh Dự
  Offline
  Số bài viết:
  1,225
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Thủy Long
  Tên nhân vật:
  Tề♥Thiên
  Hậu Nghệ với Ngộ Không mà đắp Phi Tiên Vào thì bắn Skill như Gatlinggun :boss:
  baducpro, lefthanderzunzi92 thích điều này.
 17. nguyenphi

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  1
  hay nhi:D
  baducpro thích điều này.
 18. Asani

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  96
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Tên nhân vật:
  HạNhi
  Hằng Nga đẹp quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiii:phe: :phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe::phe:
  baducproskyzZ68 thích điều này.
 19. zayshi

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  2
  tui thì thích con nhiên khói vs hình thiên hơn :boss:
  baducpro thích điều này.
 20. zayshi

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  2
  nói về đẹp thì tui thích thiên khập+ma tướng võ la+ sư muội+thiết phiến công chúa+... :cuoi:
  58fff4dda thích điều này.
Tình Trạng Chủ Đề:
Không mở cho trả lời thêm

Share trang này