[Chia sẻ] Kinh nghiệm CLGT: từ cơ bản đến nâng cao.

Thảo luận trong 'Tàng Kinh Các' bắt đầu bởi Lão Quỷ™, Apr 22, 2012.

?

Bạn sẽ đi xem siêu kinh điển Titanic 3D hay nạp card CLGT?

Em là dân không vip. What are you saying? 52 vote(s) 25.1%
Xem phim, tất nhiên. 53 vote(s) 25.6%
Nạp card cày đã, đang ngon. 50 vote(s) 24.2%
I'm alone. nhưng để nghĩ đã 32 vote(s) 15.5%
Anh là siêu vip mà em, hỏi thừa! 20 vote(s) 9.7%
 1. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  Lời nói đầu:
  Mọi người chơi game, ắt hẳn phải tiêu tốn gì đó, ko nhiều thì ít, ko thì cũng là thời gian và công sức. Mục đích luôn là vươn tới kết quả cao nhất: chiến thắng.
  Và chính trong quá trình bôn ba hành tẩu đó, rất nhiều kinh nghiệm, thủ thuật đã ra đời. Có cái nhỏ nhặt nhưng cũng có cái quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả của bạn, cũng như mức độ đầu tư của bạn. Thậm chí, có cái còn làm cho bạn sớm "say goodbye" với game: Ban nick vĩnh viễn =))
  Và chính vai trò to lớn của nó, các kinh nghiệm, thủ thuật có thể được chia sẻ trên diễn đàn, và tất nhiên, cũng có người chọn giữ nó cho riêng mình.
  Đối với Quỷ, bài viết sau sẽ giúp các bạn biết mình thuộc tuyp nào.........đối với vip thấp thôi nhé (1 - 6 chẳng hạn)
  Đơn giản nhất là khi họ hết xu:
  + Không vip: Có gì tốn xu đâu mà hết :D
  + Vip thấp: - Hix, lại hết rồi à.... tối nhịn cafe mua cái card thôi :(
  Hoặc " - Ê, cho tau mượn 50k mi, chiều đem đi với nghe"
  + Vip cao: "Gần max rồi mà, tí bọn nó lại cười vì mình nói chiều nay max mà lại hẹn đến tối cho xem:oops:"
  + Siêu vip: "shit! Lỗi gì thế này, tự nhiên lại báo không đủ xu?? " và sau đó: "Alo, nạp xu anh với..."

  * Duyên số hay sự sắp đặt
  Bạn nhìn thấy banner CLGT trên 1 website nào đó và bị cuốn hút ? Bạn nhìn thấy satus của bạn bè có CLGT? Hay bạn ấn tượng với 4 kí tự "CLGT"? THậm chí có thể là do bạn nghiện Ngọc Trinh!!! :confused: Nhưng kết quả là bạn sẽ: "Để test game này xem sao." Và bạn đang đọc bài này :))
  Cũng như các tựa game khác, khi bạn cảm thấy thích, bạn chơi thử. Lúc đó lời khuyên giành cho bạn là hãy đăng nhập ngay vào game, thấy đồ hoạ, thiết kế, âm thanh, hình ảnh.... có bắt mắt, dễ nhìn với mình không. Nếu bạn quyết định: "oh shit, xấu hoắc..." ... thôi rồi, không cần nói gì thêm. Nhưng nếu bạn quyết định chơi, lời khuyên của mình dành cho bạn là hãy lên diễn đàn của trò chơi xem nó có những gì, nếu đã có tài liệu về các class, với đầu óc của 1 gamer chính hiệu, bạn sẽ biết class nào là later, và quyết định nên chơi class nào. Cũng có trường hợp bạn thích chơi Nữ, đơn giản vì bạn là Nam như mình chẳng hạn :)).
  Trong (các) ngày tiếp theo, bạn nên xác định là có chơi tiếp hay không, hay "lỗi quá, làm lại thôi" điều này rất quan trọng, đừng để nạp vào đó vài củ để rồi làm lại. Song song với việc đó là lên diễn đàn tìm kiếm thông tin, các bài viết hướng dẫn chơi game từ những gamer kì cựu, những tester, những đại gia hay thậm chí là nghe xúi dại của mấy bạn "sida mà thích xong pha hiến máu" .
  Từ đó, bạn sẽ dần định hướng được game và sẽ tung VNĐ thần chưởng, USĐ thần công để bá đạo giang hồ!!
  Và nếu ngay sau khi đọc bài này, các bạn dùng ngay 2 chiêu thức đã nhắc ở trên thì mình hoàn toàn ko chịu trách nhiệm về việc bạn không có tiền mua vé xem phim Titanic 3D cùng gấu ở megastar vào 27 - 4 này: "***, nghe thằng Quỷ, tiền mua card hết mẹ rồi còn đâu mà xem, phim với ảnh" ===> "Mình chia tay anh nhé." ===> "Quỷ à, bài viết của bạn rất hay, mà bạn ở đâu ấy nhỉ ;;)
  :-o
  Hãy cùng đi sâu vào các kinh nghiệm trong CLGT.
  A/Game
  Ý kiến cá nhân của mình cho rằng CLGT là 1 game hay, với cấu hình yêu cầu thấp, tuy nhiên chất lượng hình ảnh rất tốt, âm thanh thì chỉ có 1 bài, nhưng web game thì thế rồi.Chạy mượt trên 6 trình duyệt cơ bản.
  Về độ HOT thì ở bên Trung quốc có trêm 4000 máy chủ CLGT, diễn đàn mình đang tìm hiểu bên TQ có đến hơn 2k8 sever rồi :-o.
  Hiện tại thì hiện tượng hack cheat chưa đc ghi nhận, nhưng các bạn yên tâm, hack speed thì ko có đâu nhé. Bạn nào nói dùng phiên bản 6.1 làm được thì bơi vào đây.
  Càng yên tâm hơn nữa khi không thể dùng phương pháp hex số liệu để làm thay đổi trái phép các thông tin trong game.
  Nói thật đừng ai poin em chứ em thử đủ cách rồi mà ko đc, vì đơn giản số liệu được lưu trên sever nên có thể thay đổi tạm thời trong RAM nhưng nó chỉ là "ảo".

  I/ Kinh nghiệm
  1. Những việc nên làm lúc bắt đầu ngày mới và lúc cuối ngày
  a. Đầu ngày: Ngay sau 0h (12h đêm)
  - Game thì luôn xuất hiện xác suất "thành công" và "thất bại", và thường thì có 1 số việc làm lúc bắt đầu ngày mới (ngay sau 0h) thì xác suất thành công sẽ cao hơn. Tuy nhiên ở CLGT hiện tại chưa có việc nào như thế cả.
  Ở Võ lầm 1 mình đã từng chơi, ăn max event ngay sau khi nó mới bắt đầu ngày mới lúc nào cũng có xác suất rơi đồ cao nhất, cái này chắc ai cũng biết và đã được chứng mình qua xác suất luỹ tiến, tuy nhiên ở CLGT không áp dụng xác suất luỹ tiến mà là xác suất lô tô ( gọi nôm na thế) vì thế bạn săn nguyên liệu vào 0h 2' hay 23' 55' đều không có gì khác cả. nguyên liệu vẫn rơi 0 1 2 3 4 theo tỉ lệ 15% 25% 25% 25% 10% đối với những nguyên liệu cơ bản, các nguyện liệu hiếm thì 50 - 50.

  - Việc có thể làm đầu ngày theo lời khuyên của mình là đi Thỉnh kinh, lúc này ít người mà toàn pro, nếu bạn gà thì họ sẽ ko thèm cướp bạch mã, nếu bạn pro thì cái miệng của bạn sẽ ko để họ cướp :))
  b. Cuối ngày: gần 0h
  - Trái với đầu ngày, cuối ngày có khá nhiều việc để làm.
  + Nhận bổng lộc, Chiêu tài phú: Phải nói rằng cái này đa số đc làm vào đầu ngày do tâm lí tham tiền :D, nhưng bổng lộc cũng phụ thuộc vào lvl nên lvl càng cao nhận đc càng nhiều, vậy trong ngày khi nào lvl bạn cao nhất?
  + Kiểm tra lại các chức năng cơ bản qua tab "giúp"
  29.png
  Qua hình ảnh, mọi người biết cần làm gì rồi chứ :D  + Việc cuối là kiểm tra acc, chào mọi người và đi ngủ, hoặc là đợi sang ngày mới và làm ngược lại những gì đã nói ở mục a. :))
  Lưu ý: Khi bạn thoát game, nhân vật sẽ tự động chuyển sang trạng thái luyện công, và thời gian kéo dài phụ thuộc vào cấp vip của bạn. Ví dụ, nếu bạn vip 0 và đi ngủ 8 tiếng thì nó chỉ luyện co 6 tiếng thôi, 2 tiếng còn lại phí. Còn nếu bạn vip 5 và ngủ 12 tiếng, ngủ dậy vẫn còn đang luyện công, chức năng tăng thời gian luyện công này là hoàn toàn miễn phí, tự có khi bạn nâng cấp vip.
  2. Mệnh cách.
  - Dù bạn cấp bao nhiều, bạn cũng có thể chiêu 1 lần 10 tướng, đừng dại mà đuổi nó khi hết thời, hãy để đấy và trong không gian mệnh cách, bạn có thể "nhét tạm" vào nó vài cái MC để bớt chỗ trống.
  - Cách MC và tăng cấp MC nhanh thì cũng chẳng cần thiết nhưng mình sẽ up video lên cho trực quan.
  3. Ép đồ.
  - Mỗi khí thăng cấp loại vật phẩm, vật phẩm được thăng cấp sẽ bị giảm 5 lever, và số tiền để nâng 5 lvl đó ở cấp tiếp theo là không nhỏ, do vậy trước khi thăng cấp loại vật phẩm mình thường có suy nghĩ:
  Đợi tăng lever đã, tăng rồi up max đã, rồi nâng cấp.
  - Điều này sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều bạc.
  4. Tối ưu hoá xu và bạc ( cái này quan trọng nè)
  * Trước hết, các bạn có thấy 1 số trường hợp bán acc, lí do thế này thế nọ, rồi những người nghỉ chơi, đa số thì sang sever mới làm lại, người ta đổ lỗi do "hên xui", rồi do NPH, rồi do sv chán, thậm chí nói game hút máu. Nhưng sự thật có thể ko phải thế, người ta bán acc, bỏ game sau khi đã tiêu hết xu. Đó là do sự thiếu kinh nghiệm mà VIP vừa cấp phải, mà ko giống siêu vip, khi đã ngã, họ ko có khả năng "lấy xu đè sai lầm" họ chán nản, nghỉ game vì không thể chịu nôi 1 ngày tiêu bấy nhiêu xu mà vân không bằng người ta, mà không tiêu thì thọt là chắc.

  - Lúc mới chơi ai cũng máu me, ganh đua quyết liệt, đó là thời của ai, xin thưa, đó là thời của những vip vừa. đến 2 3 ngày sau khi sever mở, các vip cao mới xuất hiện cùng với sự hiện diện của siêu vip.

  Vậy chúng ta hãy cùng tính toán 1 tí nhé. ( với acc mình mốc vip 5)
  a. Mua thể lực
  - Bạn mua thể lực không, xin thưa là mua max hết, vip 5 mua đc 6 lần, mua hết để đua top cùng sever, và hầu hết ai cũng vậy. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn mua đến mức 80 xu/40 thể lực, thậm chí 200 xu/40 thể lực, với 40 thể lực bạn làm được gì, và mình xin hỏi 1 câu. Bạn Tiêu như vậy được bao lâu? Sang ngày thứ 3 chả còn xu mà mua 80 xu/40 tl, đến tầm ngày thứ 10 có dám mua thể lực không. Đành rằng thời gian đầu là quan trọng, nhưng với vip vừa và thấp, mốc 80x/40 tl là hợp lí.
  b. Chiêu tài thần phú.
  - 1 chức năng luôn được săn đón khi lên cấp vip, nhưng nó lại oái ăm ko kém:
  + Ngày thứ nhất, 2 , 3, các vip 5 có ai không mua hết số lần chiêu tài không, xin thưa chắc là không.
  + Giá bạc lúc này quy ra khoảng là 20x đc 6,5 vạn ==> 0,3 vạn/ xu
  c. Cây phát tài
  - Đến ngày thứ 4 mình nhận ra rằng, có trồng cây phát tài. Mình mở đến ô thứ 5 nhé, tính thế cho nhanh:
  + Mất 400 xu để mở. 400 xu đó nếu mà chiêu tài: 400 x 0,3 = 120 vạn. Trồng 1 lần ở ngày thứ 4 khoảng 8v ==>24 v 1 ngày, mà cây thì trồng mãi mãi. Liệu vip 4 5 có ai mở đến cây thứ 6 7 8 chưa. Bạn nghĩ hiệu quả thế nào.
  d. Mệnh cách:
  - Lên vip 4 các bạn hí hửng có triệu hồi Trương Đạo Lăng, nhưng xin thưa, 200x/1 lần đó bạn, và hiệu quả hoàn toàn là con số 0, bạn có thể xem ở bài Mệnh cách phía dưới chứ kí của mình. Xin hỏi cái triệu tập này đã đốt của bạn bao nhiêu xu? Và nếu bạn đen làm khoảng 5 - 7 lần mà không ra cái mong muốn thì sao??
  e. Thỉnh kinh
  - Mình lên cấp 44, ở sever Hắc Long là 5 ngày, có chức năng Thỉnh kinh.
  - Tính toán: Triệu đường tăng được gần 100 v mất 200 xu, thêm cả danh vọng nữa ==> 0,5 vạn/1xu. Trong khi chiêu tài lúc này là 7 vạn/ 20 xu ==> 200 xu được 70v. Các bạn so sánh nhé, chính vì vậy ngày thứ 4 mình chỉ chiêu tài đến 14 xu.
  g. Đánh boss.
  - Để ks boss hạng 1 bạn cần khàong 150-180 xu/ 1 lần, nhận đc gì?? 8 vạn bạc cùng khoảng 800 DV, 1 cái sách chu tước. 3 ngày đầu thì ngon, đến ngày thứ 4 thì phế.
  - 3 lần 1 ngày ngốn 500 xu. Trong khi chúc phúc ở bang 90 xu đc đến 1k DV. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ có 6v bạc cùng 600 DV mà chỉ tốn 25 xu. Hiệu quả quá ấn tượng ( sẽ nói ở phần Thủ Thuật)
  h. Tiêu cho Danh vọng:
  - Tặng hoa 99 xu chỉ để đổi lại 520 điểm kinh nghiệm, quá xa xỉ. Trong khi mấy ngày đầu ai cũng muốn làm.
  i. Quần anh chiến:
  - Mỗi lần cỗ vũ 100% mất 100 xu, cái này nõi chung cũng lãng phí, nhưng mình ko đi sâu được, vì kết quả rất không khách quan, nên số liệu không chính xác
  k. Chế tạo đơn dược, sử dụng đơn dược trực tiếp và Tăng tốc huấn luyện:
  - Hi vọng là các bạn không sử dụng cái này, chức năng này chỉ dành cho siêu VIP :))

  Nếu 1 vip 5 nạp 1tr = 10k xu vào, và sử dụng ko hợp lí các chức năng trên bạn sẽ hết sạch xu ( thậm chí hết trước) vào ngày thứ 5. Và kết quả bạn được gì:
  - Bạn là ai? Bạn là vip vừa và thấp.
  - Bạn có khả năng top 10, top 5, top 3 top 1? Chắc chắn không.
  - Vậy bạn lãng phí xu chỉ để đi trước người ta vài tiếng đồng hồ ???
  Chính vì vậy, theo mình cách sử dụng xu tối ưu nhất cho các chức năng trên là:
  a. Mua thể lực:
  - 2 ngày đầu, mua max hay không thì tùy, ngày thứ 3 không nên và ngày thứ 4 là Không.
  - Hãy dùng để đi phó bản, train kiếm nguyên liệp ép đồ, đơn dược hợp lí. Giai đoạn này tuyệt đối không ép đơn dược phép.
  - Đánh giá: Tốn 20 xu Thu được 20 Thể lực
  b. Chiêu tài:
  - Có thể max đến 2 ngày, ngày thứ 3 mua đến 20 xu, ngày thứ 4 và 5 tùy. Ngày thứ 7 thì đến 12 xu thôi
  - Đánh giá: Tốn 42 xu Thu được 42 vạn bạc
  c. Dược viên:
  - Mua đất tùy khả năng, mình mua đến cây thứ 5 và đang suy nghĩ để mua cây thứ 6. Hẹn đồng hồ, đêm cũng dậy để trồng, 1 lần 60v đó. Mỗi ngày sử dụng 2 lần làm mới để trồng cây cao hơn, nhớ là chỉ 2 lần thôi nhé, lần thứ 3 là lỗ đó :))
  - Mỗi ngày tùy vào số cây để mà mua tiên lộ, nhớ kiểm tra cuối ngày, nếu không ngày sau không đủ mà mua 1 lần nhiều tiên lộ sẽ lỗ xu: Cứ cho là bạn cố 5 lô đất, và trồng max 1 ngày ( lưu ý để tướng có lvl cao nhất trồng nhé, lvl càng cao bạc càng nhiều) như vậy bạn trồng 15 cây, cần mua thêm 7 tiên lộ tốn 56 xu. Nhớ là 1 ngày mua 7 tiên lộ, đừng để hôm nay mua 2 rồi mai mua 12, như thế sẽ tốn 216 xu thay vì 112 xu nếu bạn mua đều trong 2 ngày.
  - Chính vì vậy, theo mình nên dừng lại ở cây thứ 5
  - Đánh giá: Tốn 62 xu Thu được 150 vạn
  d. Mệnh cách:
  - Ngày đầu tiên và thứ 2, hãy cố gắng kiếm cho được 1 cái Vạn Thọ Vô Cương hoặc chi ít là Bất Tử Điểu, nó sẽ giúp bạn đi Phó bản tinh anh dễ hơn. Sau đó từ ngày thứ 3 đến 5, tùy vào vận may hoặc lâu hơn, hãy cố để có 3 cái MC tăng máu 3 cái tăng Công, công kĩ và Phép (nếu chơi), và tốt hơn nếu có Những cái Def.Ra đc cái nào up lên lvl 2 cái đó, lvl 3 4 5 nếu bạn xui :D
  Và khi đã có những đồ những thứ đó, hãy Dừng việc MC lại, mỗi ngày chỉ liệt mệnh Khương Tử Nha Free thôi.Tập trung thăng cấp mệnh cách bằng phương pháp ít tốn kém nhất, bạn có thể tim thấy cách này ở bài về MC dưới chũ kí mình.
  - Đánh giá: Tốn 0 xu Thu được - 50 vạn ( tương đối)
  e. Thỉnh kinh:
  - Thỉnh kinh đem lại cho bạn khá nhiều bạc với chi phí khá ít.
  - Cách thỉnh kinh hiệu quả nhất là: Làm mới 3 lần để lên Tôn Ngộ Không trong lần đầu, chỉ tốn 36 xu, trong khi lại đc đến 50 vạn.
  - Các lần sau chi phí tăng lên là 54 xu và 72 xu, quá rẻ nếu bạn chấp nhận làm mới. - Tuy nhiên có xác suất xịt. Nên sau mấy lần thỉnh kinh, mình nghĩ chúng ta nên dừng lại ở Trư Bát giới.
  updating...
  ==> Đây chính là cách đem bạc lại cho bạn nhiều mà hiệu quả nhất

  g. Đánh boss:
  - ks boss top 10 tốn khoảng 50 xu cho 3 lần tùy sever (đây là sv mình)
  Nhưng sau này mình sẽ không dùng xu nữa, tốn quá
  - Đánh giá: Tốn 50 xu Thu được 20 vạn 1k8 Danh vọng
  h.Tiêu cho Danh vọng:
  - Từ ngày thứ 3 Mình Keo kiệt, chỉ tặng 1 bông hoa, cần là nghỉ luôn dâng hương
  - Đánh giá: Đã nói là mình keo, what do you want?


  Qua những phân tích trên ta có thể thấy, từ ngày thứ 5 của sever trở đi, khi mà đã có 1 số người lên 4x thì 1 vip 5 sẽ tốn khoảng số xu lần lươt là: 20 + 42 + 62 + 162 + 50 = 336 ( xu)
  Thu về: Bạc: 42 + 150 -50 + 300 + 20 = 462 vạn
  Danh vọng:
  Đấy tiêu tiết kiệm hết mức đấy, thế mà 1 ngày hơn 30 nghìn ==> 1 tháng 1 tr rồi đó. Nếu không, bạn có thể bỏ đi 162 xu ở Thỉnh kinh và thu về gần 200 vạn bạc 1 ngày.Dù biết là bạc ngày càng rớt giá, nhưng qua mình phân tích ở trên, mọi người có thể suy nghĩ chiến lược cày top của mình ở các sv mới hoặc là cho chặng đường tiếp theo.


  II/ Thủ thuật
  1. Săn boss.
  Vào lúc 10h10, 15h10, 21h10 trong ngày sẽ xuất hiện chiến trường khiêu chiến boss. Với những phần thưởng danh vọng và bạc hấp dẫn, ai cũng muốn mình thành công trên con đường tiêu diệt và kích sát boss.
  a. Tiêu diệt boss.
  - Hiểu nôm na là ai dame boss được nhiều hơn người đó thắng, có bảng xếp hạng ở bên phải đàng hoàng. Vậy chúng ta làm sao để lên top. Mình xin chia sẻ như sau.
  * Chuẩn bị:
  - Khoảng 150 xu nếu muốn top 3 và bạn khá.(tùy sever) 30 xu nếu muốn top 10 ( tùy sever)
  - Pin Laptop phải đc sạc đầy( đầy rồi mà vẫn cắm sạc thì ko sao) , nếu chưa đầy đề nghị không sạc khi đang có boss. Lí do là vì khi đang sạc pin, đối với 1 số loại Laptop, nhất là loại có card màn hình rời, thì hiệu suất của máy sẽ giảm rất nhiều do card màn hình bị ảnh hưởng. Có thể lag rõ ràng khi chơi 1 số game ( kể cả CLGT cũng thỉnh thoảng giật giật), ảnh hưởng đến trình duyệt web.
  - Tắt yahoo và các phần mềm khác, Tắt luôn cả các tab ở FF, chrome, đặc biệt là phải tắt diễn đàn CLGT, nó nặng chứ ko chơi đâu. Tắt Unikey hoặc chuyển sang tiếng anh.
  - Chuẩn bị tinh thần chiến thôi :))
  * Vào ks boss.
  - Nếu bạn muốn xếp top càng cao càng tốt, thì khi vào gặp boss, hãy back trình duyệt ra, rồi fowar vào lại, rồi ấn dục hỏa trùng sinh thật nhanh, khoảng giây thứ 26-27 đang chạy ở trên đầu mình.
  Khi hết 5 lần dục hỏa trùng sinh, bạn hãy dùng xu giải băng để vào đánh boss tiếp. Cách giải băng nhanh nhất là: Khi vừa load xong đè nút W trên bàn phím để chạy lên phía trên, sau đó nhấn vào nút giải băng, lưu ý là bạn phải dùng phím chạy lên, chứ không đang đứng ở giữa mà ấn nút đó là ấn không trúng đâu, mất thời gian lắm. Bạn sẽ ấn đc nút đó vào giây thứ 26 là đẹp, cưỡi mấy bay vào quánh tiếp.
  Mình làm như vậy toàn top 1 với 2 không mặc dù top lôi đài là 17.
  - Nếu bạn muốn nằm top 10 để lấy danh vọng và tốn ít xu, mình khuyên bạn cũng làm như trên nhưng chỉ sử dụng dục hỏa trùng sinh 2 lần, và quan sát bảng thứ hạng, nếu thấy sắp bị vượt mặt, bạn dùng xu phá băng như trên, nếu không thì hạng 10 cũng được 600 DV mà hạng 1 cũng khoảng hơn 800 mà thôi.
  * Ks kích sát boss.
  Nếu bạn ks kích sát thì mình khuyên để lại 1 lần dục hỏa trùng sinh, và không nên đứng chờ gần hết máu rồi chạy vào mà hãy đứng ở ngoài này, tránh bị boss đuổi, rồi nhìn trên thanh máu cho kĩ, lúc còn 2 triệu máu hãy ân nút dục hỏa trùng sinh cho nhanh, cơ hội cao hơn rất nhiều, 2 triệu máu nhé, nói chung là còn tùy sv.
  đang viết tiếp
 2. Lacoste05

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  16
  Bài hay lắm bạn ơi. Bạn viết sớm là tiết kiệm dc biết bao nhiêu;)
 3. TinhSmile

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  400
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Kim Long
  Tên nhân vật:
  TinhSmile
  Bang Hội:
  Quần Hùng
  bài viết rất tâm huyết tks bạn
 4. Chuẩn Men

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  292
  Zị mới nói VIP cao nhưng có xu mà xài hết chức năng VIP không thôi =))
 5. Vrety

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  46
  Mình đồng ý đầu tư vào đất đai thì sẽ làm lợi được lâu dài nhưng mình k hiểu cách bạn tính 6 xu này là thế nào ?
  -Free 8 lọ dc khoảng gần 80v, cái này ai cũng có rồi ko tính.
  - mua 2 lọ mất 6 xu tăng dc 20v hoặc làm mới 2 lần mất 6 xu thì số bạc tăng dc thêm 4v. Ko hiểu 150v bạn tính thế nào :).
  - Về MC, ko liệt mệnh đám nhỏ thì free Khương Tử Nha ở đâu ?? Lên KTN cũng tốn khá nhiều bạc nếu đen, vậy kiếm 50v ở đây thế nào mình cũng khá khó hiểu, free con KTN thì dc cỡ 6v chứ mấy @_@.
  - Về Boss thì bạn hạng mấy dc 20v + 1k8 dv thế :D .
  - Rất cám ơn bài viết của bạn đã chỉ ra sai lầm đối với các ông vip vừa mà chăm đốt xu trong những ngày đầu, đến lúc hết xu mà ko đủ lực nạp tiếp thì bắt đầu chán nản rồi bán acc do đã quen đốt xu hằng ngày =)) .
  KitaiSuru thích điều này.
 6. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  - 6 xu là làm mới đất 2 lần, 1 lần 2 với 4, thêm đc 4v là lời rồi, làm thêm lần nũa là lỗ đó :))
  - MC bạn để ý là - 50v nha
  - boss top 10 tầm 1k8 là tính cả 3 lần
 7. ZzSátMộcLongzZ

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  399
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chủ:
  Mộc Long
  Tên nhân vật:
  SátMộcLong
  Bang Hội:
  LoVE
  tóm lại chỉ dành cho bác nào thích muốn mất ít tiền mà vip . Còn riêng ý kiến của mình thì bai viet rất bổ ích tuy vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng mong bạn hãy cố gắng cho anh em thêm nhiều bài viết có chất lượng hơn trong thời gian tới .Cái CLGT này mà khônng mệnh cách được 1 v MC vạn thọ vô cương thì rất khó mà cày phó bản .
  Dù sao đi nữa cũng rất cám ơn !:yeumatroi:
 8. Vrety

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  46
  - um, cái MC mình tưởng - là dấu nối :D, k đọc kỹ .
  - đất thì 6 xu, làm mới + mua 2-3 tiên lộ là hiệu quả nhất. Nhưng trong bài bạn ghi 6 xu = 150v hình như có chút nhầm lẫn cho người đọc.
  - Boss thì chắc tùy server, chắc đú k nổi :D.
  Tiêu_DaoLão Quỷ™ thích điều này.
 9. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  boss thì tuỳ, mình mất khoảng 15-20 xu là rop 10 rồi
  đẻ mai mình viết tiếp, đêm nay phat thưởng lôi đài với mới đi BHC nên bận quá
 10. ANghiaF5NT

  • Thành viên Danh Dự
  Offline
  Số bài viết:
  2,212
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Kim Long
  Tên nhân vật:
  ANghiaF5NT
  Bang Hội:
  Kim Long
  Bài viết rất hay và có giá trị áp dụng cho cả v12. I like it.
  P/s: Bản thân mình không bao giờ chiêu tài đến quá 30 lần. Ngày nào cũng còn dư một đống phù. Tốn nhất trong cái game này cho đến giờ là mệnh cách mà cũng chẳng được cái gì ra hồn :((
  YooNa thích điều này.
 11. Sao Siu Nhưn

  • ==
  Offline
  Số bài viết:
  6,945
  Giới tính:
  Nữ
  Máy chủ:
  Kim Long
  Tên nhân vật:
  Hoạ Sư Yến
  Bang Hội:
  Quần Hùng
  :| , ước gì mấy bài này ra cách đây 4 ngày
 12. KitaiSuru

  • Thành viên Danh Dự
  Offline
  Số bài viết:
  1,624
  Máy chủ:
  Thủy Long
  Tên nhân vật:
  Euphoria
  Bang Hội:
  TheWall
  mình bơi vào nhé =;
  abcd1234 thích điều này.
 13. Vrety

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  46
  6.1 thì áp dụng dc cho train quái và làm phụ bản, farm NL cực nhanh, ko ảnh hưởng cooldown nâng cấp và số liệu trong game thôi.

  Nên nói chung là vẫn ảnh hưởng cho các bạn ko muốn chờ đợi .
 14. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  rất đơn giản, bạn chụp cho mình cái ảnh ở giây thứ 25 -26 j đó xem
  KINGLI thích điều này.
 15. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  Rất cảm ơn bạn TiaChot đã đóng góp. đã edit
 16. ÔngTiến

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  253
  Máy chủ:
  Thổ Long
  Tên nhân vật:
  ÔngTiến
  Góp ý đôi chút nhé:

  Code:
  a. Mua thể lực
  - Bạn mua thể lực không, xin thưa là mua max hết, vip 5 mua đc 6 lần, mua hết để đua top cùng sever, và hầu hết ai cũng vậy. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn mua đến mức 80 xu/20 thể lực, thậm chí 200 xu/20 thể lực, với 20 thể lực bạn làm được gì, và mình xin hỏi 1 câu. Bạn Tiêu như vậy được bao lâu? Sang ngày thứ 3 chả còn xu mà mua 80 xu/20 tl, đến tầm ngày thứ 10 có dám mua thể lực không. Đành rằng thời gian đầu là quan trọng, nhưng với vip vừa và thấp, mốc 80x/20 tl là hợp lí.
  40 thể lực /1 lần mua.

  Code:
  d. Mệnh cách:
  - Lên vip 4 các bạn hí hửng có triệu hồi Trương Đạo Lăng, nhưng xin thưa, 200x/1 lần đó bạn, và hiệu quả hoàn toàn là con số 0, bạn có thể xem ở bài Mệnh cách phía dưới chứ kí của mình. Xin hỏi cái triệu tập này đã đốt của bạn bao nhiêu xu? Và nếu bạn đen làm khoảng 5 - 7 lần mà không ra cái mong muốn thì sao??
  Nếu tính ra nạp xu quay Mệnh Cách lợi hơn rất nhiều so với dùng bạc, bạn quay mệnh cách = xu kiểu gì cũng có lợi, không ra được cục vàng cục tím thì ra được Thái Sơ ( 1200 exp). Với 200xu bạn đổi được ra bn vàng, và số vàng đấy bạn quay đc ra nổi 1200 exp không. Nếu quay ra được Phi Tiên mà k úp đc lên lv 6 cũng bằng thừa.


  Code:
  g. Đánh boss.
   
  - Để ks boss hạng 1 bạn cần khàong 150-180 xu/ 1 lần, nhận đc gì?? 8 vạn bạc cùng khoảng 800 DV, 1 cái sách chu tước. 3 ngày đầu thì ngon, đến ngày thứ 4 thì phế.
   
  - 3 lần 1 ngày ngốn 500 xu. Trong khi chúc phúc ở bang 90 xu đc đến 1k DV. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ có 6v bạc cùng 600 DV mà chỉ tốn 25 xu. Hiệu quả quá ấn tượng ( sẽ nói ở phần Thủ Thuật)
  Có chức năng uỷ thác boss, 1 lần tốn có 30 xu và dc hơn 700 danh vong :). Một ngày tốn 60 xu đc khoảng 1k5 danh vọng.
  Code:
  . Quần anh chiến:
  - Mỗi lần cỗ vũ 100% mất 100 xu, cái này nõi chung cũng lãng phí, nhưng mình ko đi sâu được, vì kết quả rất không khách quan, nên số liệu không chính xác
  Xác định vào QAC mà đánh thì cũng phải có đồ kha khá còn k thì cũng chẳng cần buff làm gì, còn nếu tầm 45-5x, số chiến tích đi farm cả ngay cũng thừa buff 100%. Mình theo dõi thì trung bình khoảng 4k-4k5 chiến tích là buff được 100%.  Góp ý đôi lời với chủ thớt :)
  Yuri^^Lão Quỷ™ thích điều này.
 17. ChiChi

  • Thành Viên Mới
  Offline
  Số bài viết:
  19
  Mình thành fan của LaoQuy rồi, viết hay và rất công phu .. :x
 18. KiemLinhKhe

  • Thành Viên
  Offline
  Số bài viết:
  89
  Giới tính:
  Nam
  Máy chủ:
  Hỏa Long
  Tên nhân vật:
  KheKhe
  Bang Hội:
  Phoenix
  mình lên Vip6 rồi, và tiêu xu một cách lãng phí, nhưng may mắn không lãng phí như Lão Quỷ kể ra đấy...từ giờ sẽ tìm PA tiếc kiệm hơn để chơi lâu dài. Thanks bài viết của Lão Quy rất nhiều!!!!
  PS: Cái vụ quay mệnh cách bằng xu, thật ra đối với những bạn may mắn thì quay bạc mới có thể ra đồ tím và vàng ngon lành còn quay bằng xu thì lun lun ra đồ tím,vàng hoặc thái sơ (+1200exp) với tiẻ lệ 20% đồ tím,vàng và 80% Thái sơ nên theo mình quay mệnh cách bằng xu hay bạc gì không quan trọng. Xác định quay mệnh cách là phải chịu tốn kém oài, hihihi
 19. Sevi

  • Thành Viên Tích Cực
  Offline
  Số bài viết:
  329
  Máy chủ:
  Càn Long
  Tên nhân vật:
  Sevi
  Bang Hội:
  Dại Gia
  Nói chung chơi cái j cũng tốn VND , ko nhìu thì cũng ít =)) với lại nó cũng giúp bạn tăng hay giảm skill Cào thẻ :-@
 20. Lão Quỷ™

  • »†häñ Çh€† Ø
  Offline
  Số bài viết:
  726
  Tên nhân vật:
  N/A
  Bang Hội:
  N/A
  a. Mua thể lực
  - Bạn mua thể lực không, xin thưa là mua max hết, vip 5 mua đc 6 lần, mua hết để đua top cùng sever, và hầu hết ai cũng vậy. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn mua đến mức 80 xu/20 thể lực, thậm chí 200 xu/20 thể lực, với 20 thể lực bạn làm được gì, và mình xin hỏi 1 câu. Bạn Tiêu như vậy được bao lâu? Sang ngày thứ 3 chả còn xu mà mua 80 xu/20 tl, đến tầm ngày thứ 10 có dám mua thể lực không. Đành rằng thời gian đầu là quan trọng, nhưng với vip vừa và thấp, mốc 80x/20 tl là hợp lí.

  Code:
  40 thể lực /1 lần mua.
  Sau này lên giá bạn à, bạn vip 6 trở lên thì sau này giá thể lực tăng ghê lắm.

  d. Mệnh cách:
  - Lên vip 4 các bạn hí hửng có triệu hồi Trương Đạo Lăng, nhưng xin thưa, 200x/1 lần đó bạn, và hiệu quả hoàn toàn là con số 0, bạn có thể xem ở bài Mệnh cách phía dưới chứ kí của mình. Xin hỏi cái triệu tập này đã đốt của bạn bao nhiêu xu? Và nếu bạn đen làm khoảng 5 - 7 lần mà không ra cái mong muốn thì sao??

  Code:
  Nếu tính ra nạp xu quay Mệnh Cách lợi hơn rất nhiều so với dùng bạc, bạn quay mệnh cách = xu kiểu gì cũng có lợi, không ra được cục vàng cục tím thì ra được Thái Sơ ( 1200 exp). Với 200xu bạn đổi được ra bn vàng, và số vàng đấy bạn quay đc ra nổi 1200 exp không. Nếu quay ra được Phi Tiên mà k úp đc lên lv 6 cũng bằng thừa.
  Mình đã chứng mình là quay bằng bạc có lợi hơn rất nhiều so với bằng xu ở bài về Mệnh cách dưới chữ kí mình đó.

  g. Đánh boss.

  - Để ks boss hạng 1 bạn cần khàong 150-180 xu/ 1 lần, nhận đc gì?? 8 vạn bạc cùng khoảng 800 DV, 1 cái sách chu tước. 3 ngày đầu thì ngon, đến ngày thứ 4 thì phế.

  - 3 lần 1 ngày ngốn 500 xu. Trong khi chúc phúc ở bang 90 xu đc đến 1k DV. Tuy nhiên, nếu biết cách, bạn sẽ có 6v bạc cùng 600 DV mà chỉ tốn 25 xu. Hiệu quả quá ấn tượng ( sẽ nói ở phần Thủ Thuật)

  Code:
  Có chức năng uỷ thác boss, 1 lần tốn có 30 xu và dc hơn 700 danh vong :). Một ngày tốn 60 xu đc khoảng 1k5 danh vọng.
  Nếu thật sự như thế thì mình sẽ tiếp thu và edit lại bài viết, vì thực sự mình cũng chưa nghĩ đến mấy chức năng đó, cứ thấy mình đc hạng cao là mỗi lần bosss là nhảy vào xúc thôi, hôm qua nói quay video lại để posst thêm cho trực quan mà lại quên mất :(

  . Quần anh chiến:
  - Mỗi lần cỗ vũ 100% mất 100 xu, cái này nõi chung cũng lãng phí, nhưng mình ko đi sâu được, vì kết quả rất không khách quan, nên số liệu không chính xác

  Code:
  Xác định vào QAC mà đánh thì cũng phải có đồ kha khá còn k thì cũng chẳng cần buff làm gì, còn nếu tầm 45-5x, số chiến tích đi farm cả ngay cũng thừa buff 100%. Mình theo dõi thì trung bình khoảng 4k-4k5 chiến tích là buff được 100%.
  nếu mà có chức năng bỏ ra 100 xu để mua 4k đến 4k5 chiến tích, mình sẽ suy nghĩ và chia sẻ cho mọi người :))
  Còn dùng 4k ct để buff thì quá xa xỉ bạn àh, ct mình chỉ dùng để up kĩ năng mà đâu có đủ :(


  Code:
  Góp ý đôi lời với chủ thớt :)
  Rất cảm ơn những lời góp ý đầy tâm huyết của bạn.
  Curin9x thích điều này.

Share trang này